T5. Th8 11th, 2022

(Trực tiếp bóng đá Guingamp – Pau FC, 0h, 31/7, vòng 1 Ligue 2) Quang Hải có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của Pau FC và tất cả đang chờ đợi ngôi sao Việt Nam tạo nên thời khắc lịch sử.
Quang Hải có tên trong 19 cầu thủ đăng ký thi đấu của Pau FC

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã được Pau FC điền tên vào danh sách 19 cầu thủ sẽ tham dự trận đấu gặp Guingamp. Đây là một vinh dự rất lớn với ngôi sao Việt Nam khi HLV Tholot rõ ràng đang đánh giá khá cao tài năng và khả năng hòa nhập của Quang Hải.

Quang Hải có tên trong danh sách 19 cầu thủ Pau FC dự trận mở màn Ligue 2

Chờ Quang Hải tạo thời khắc lịch sử

Sau nhiều ngày mong chờ thì cuối cùng Ligue 2 mùa giải 2022/23 cũng khai cuộc. Trận đấu được người hâm mộ Việt Nam chờ đợi nhất chính là chuyến làm khách trước Guingamp của Pau FC, đội bóng mà tiền vệ Nguyễn Quang Hải đang khoác áo.

Chắc chắn người hâm mộ Việt Nam đang rất quan tâm đến trận đấu này bởi tất cả đều chờ đợi khoảnh khắc lịch sử khi cầu thủ hàng đầu bóng đá Việt Nam ra sân thi đấu ở giải hạng 2 Pháp, 1/5 quốc gia có trình độ phát triển bóng đá hàng đầu châu Âu. Trong suốt hơn 1 tháng qua, Quang Hải đã cho thấy nỗ lực đáng ghi nhận và phần nào hòa nhập được với môi trường tại Pau FC. Bởi vậy, cơ hội để ngôi sao gốc Đông Anh ra sân là không hề nhỏ.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/truc-tiep-bong-da-guingamp-pau-fc-quang-hai-co-ten-trong-danh-…

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.