T5. Th8 11th, 2022

Cristiano Ronaldo đang tìm một lối thoát khỏi MU trong mùa hè này bởi anh đang rất muốn được thi đấu ở Champions League, đấu trường MU sẽ không được dự do rơi xuống thứ 6 ở Premier League mùa qua. Tuy nhiên đã có nhiều CLB bày tỏ sự thờ ơ với Ronaldo khiến số lựa chọn của anh ngày một giảm.

Ronaldo muốn về Atletico nhưng cũng không dễ dàng

Một trong những lựa chọn vẫn còn lúc này là Atletico Madrid, kình địch của Real Madrid. Việc Ronaldo có thể trở lại thủ đô Tây Ban Nha, tức trở lại với cuộc sống quen thuộc cùng bạn gái Georgina Rodriguez, là một viễn cảnh hấp dẫn cho CR7 nên báo giới TBN cho biết anh đang rất cố gắng để được Atletico chú ý. Dù vậy “Los Rojiblancos” đang do dự do điều kiện tài chính không cho phép họ “đánh bạc”.

Mới đây tờ Daily Mail cho biết Ronaldo đã có một nước đi nhằm khiến Atletico xem xét, đó là giảm lương. Người đại diện Jorge Mendes đã liên lạc với Atletico để cho họ biết rằng thân chủ của ông sẵn sàng giảm 30% thu nhập tuần của mình để đầu quân cho đội chủ sân Metropolitano, như vậy mức lương của Ronaldo vẫn là hơn 300.000 bảng/tuần.

Ngay cả mức lương đó vẫn sẽ khiến Atletico phải đắn đo bởi họ không dễ gì trả nhiều tiền cho một cầu thủ 37 tuổi. Hiện hưởng lương cao nhất tại Atletico là Antoine Griezman ở mức 350.000 bảng/tuần, nhưng là lương theo hợp đồng với Barcelona, còn các cầu thủ khác cao lắm cũng chỉ nhận khoảng 260.000 bảng/tuần như hai công thần Koke và Jan Oblak.
Bất chấp đề nghị đó Atletico lúc này vẫn đang tránh xa Ronaldo và xem ra cánh cửa rời MU không còn rộng nữa. Mặc dù vậy ban lãnh đạo MU vẫn đang cho Ronaldo một lối thoát, họ sẽ chờ anh trở về để nói chuyện cả với CEO Richard Arnold lẫn HLV trưởng Erik Ten Hag. HLV người Hà Lan lúc này đang rất muốn đối thoại để làm rõ tương lai của anh và trấn an tinh thần nội bộ đội bóng.

Trong một diễn biến khác, nhà báo Manu Sainz tại Tây Ban Nha (người chuyên đưa tin cho Jorge Mendes) đã tung tin rằng Ronaldo có liên hệ với cả Dortmund. Đội bóng nước Đức vừa đón tin xấu về sức khỏe của tiền đạo mới mua Sebastien Haller, người bị chẩn đoán ung thư tinh hoàn và có thể phải chữa trị trong ít nhất nửa năm.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/ronaldo-chiu-giam-luong-de-roi-mu-da-cup-c1-atletico-tra-loi-t…

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.