T5. Th8 11th, 2022

HLV Ten Hag trở nên mất kiên nhẫn khi MU hoàn toàn bế tắc trong thương vụ De Jong. Ngay cả khi Ronaldo ở lại, đó vẫn không phải một tân binh. Nhà cầm quân người Hà Lan cần có thêm tiền vệ.
Mùa giải mới đã cận kề, Paul Pogba chính thức thuộc về Juventus trong khi Frenkie de Jong chưa có vẻ gì sẽ rời Barcelona. Đây là cơn đau đầu thực sự với MU, bởi nhu cầu tăng cường tiền vệ của “Quỷ đỏ” là vô cùng cấp thiết.

Savic (trái) có thể là phương án thay thế cho De Jong

Bởi thế, MU không thể cứ lãng phí thời gian vào mục tiêu duy nhất mang tên De Jong. Theo tiết lộ của tờ Daily Mail, HLV Erik Ten Hag cảm thấy sốt ruột với những gì đang diễn ra. Vì thế, ngay khi đại quân “Quỷ đỏ” trở lại Manchester, nhà cầm quân người Hà Lan đã đề đạt nguyện vọng với ban lãnh đạo đội bóng.

Nguồn tin kể trên cho hay, HLV Ten Hag chỉ định mục tiêu khả dĩ nếu MU mua hụt De Jong, đó là Sergej Milinkovic-Savic. Thực tế, tin đồn tiền vệ người Serbia đến Old Trafford chơi bóng đã có từ nhiều năm nay, nhưng bây giờ mới là thời điểm phù hợp để anh nuôi ước mơ gia nhập một đội bóng lớn.

Savic đang ở tuổi 27, đây là giai đoạn phù hợp nhất để cầu thủ người Serbia tìm kiếm cho mình một bến đỗ mới để có thể nâng tầm sự nghiệp. Tài năng của anh đã được chứng minh ở nhiều mùa giải cho đội bóng thành Rome.

Tố chất thủ lĩnh và lối chơi thông minh, chắc chắn đã làm nên thương hiệu của cầu thủ này trong những năm tháng chơi bóng tại Italia. Mùa trước, Savic cung cấp 11 bàn thắng và 11 đường kiến tạo cho Lazio tại Serie A. Và suốt những năm tháng đã qua, Savic luôn là “người dẫn đường” cho đội bóng thành Rome.

Một lý do để MU hướng đến vụ Savic. Đó là bởi những rắc rối trong mối quan hệ giữa Barcelona và De Jong. Hiện Barca không chỉ đòi hỏi mức phí chuyển nhượng 85 triệu euro, mà còn đang nợ tuyển thủ Hà Lan tới 20 triệu euro tiền lương. MU không muốn đợi, và đã bắt đầu hành động.

Nhưng cũng không dễ để Giám đốc điều hành Richard Arnold có thể hoàn tất thương vụ Savic. Tờ Football Italia khẳng định, Lazio sẽ không để ngôi sao hàng đầu của mình ra đi nếu nhận ít hơn 75 triệu euro (xấp xỉ 1778 tỷ đồng). Nhưng so với 85 triệu euro trong vụ De Jong, thì con số này dễ được chấp nhận hơn.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/mu-be-tac-vu-de-jong-hlv-ten-hag-chon-34trung-uy34-savic-1778-..

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.